Đang xử lý.....

Dạ hội Chào năm mới 2022 

Trong không khí tươi vui, hối hả của những ngày cuối năm, ngày 24/12/2021 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công rực rỡ chương trình “ Chào năm mới 2022- New year’s party”  được tổ chức theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Chương trìm đã tạo nên sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên chuyên ngữ trong trường Đại học Sư phạm – ĐHTN và các học viên cao học, sinh viên trong toàn trường; tạo điều kiện cho các bạn sinh viên giao lưu, kết bạn, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời  tạo môi trường sử dụng tiếng Anh, thúc đẩy đam mê học và sử dụng tiếng Anh trong sinh viên. Đây còn là một trong những sự kiện thường niên làm nên bản sắc giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ nói riêng và trường Đại học Sư phạm – ĐHTN nói chung.

   Thời gian 19h30 ngày 24 tháng 12 năm  2021

Đây là lần đầu tiên Dạ hội Chào năm mới  của FLE diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của: Cô Nguyễn Thị Hồng Minh – Trưởng Khoa, cô Ngô Thị Bích Ngọc – Phó Trưởng Khoa, cô Trưởng các Bộ Môn trong Khoa, cùng tất cả các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên.

   Chương trình Dạ hội năm mới diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ, chương trình trò chơi, xổ số may mắn vô cùng thú vị và đặc biệt các thầy cô giáo thân yêu của  FLE đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn sinh viên thông qua một video đặc biệt để hướng tới một năm mới tràn đầy khí thế và thành công.

Trải qua 03 vòng thi gay cấn , đội thi đến từ lớp Tiếng Anh K55A đã xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì thuộc về lớp Tiếng Anh K54.  Giải Ba lớp Tiếng Anh K56C. Đội thi các lớp Tiếng Anh K53, Tiếng Anh K55B,  Tiếng Anh K56A và Tiếng Anh K56B đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình ( Ảnh)