Đang xử lý.....

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN K56 

Ngày 03/10/2021, Tân sinh viên Trường Đại học Sư Phạm Thái Nguyên nói chung và Khoa Ngoại Ngữ (FLE) nói riêng đã chính thức nhập học cho năm học mới 2021-2022. Khác với không khí nhộn nhịp hàng năm, lễ Chào đón tân sinh viên K56 của FLE được tổ chức theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

       Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, chương trình Welcome Freshmen k56  đã được diễn ra theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom Cloud Meeting với sự tham gia đông đảo của Tân sinh viên. Đây không chỉ là ngày gặp mặt quan trọng đối với tân sinh viên mà còn là dịp trao đổi, giải đáp những thông tin quan trọng, chuẩn bị hành trang bước vào học kỳ đầu tiên trên giảng đường đại học.

      Cùng hân hoan chào đón các bạn tân sinh viên vào ngôi nhà chung FLE, chương trình với mục đích tạo niểm vui, hứng khởi cũng như thích nghi với môi trường học tập mới, gia tăng sự đoàn kết cho các bạn newbies. Đây là nơi để các bạn tỏa sáng, học hỏi kinh nghiệm và kết nối với các đàn anh đàn chị đi trước.

     Thời gian: 19h30 ngày 07 tháng 10 năm 2021

Đây là lần đầu tiên Lễ chào đón Tân sinh viên của FLE diễn ra theo hình thức trực tuyến

Tham dự chương trình có sự hiện diện của: Cô Nguyễn Thị Hồng Minh – Trưởng Khoa, cô Ngô Thị Bích Ngọc – Phó Trưởng Khoa, cô Trưởng các Bộ Môn trong Khoa, cùng tất cả các thầy cô giảng viên và các Tân sinh viên.

Phát biểu tại chương trình, Cô Nguyễn Thị Hồng Minh –Trưởng Khoa đã giới thiệu khái quát về mái nhà chung Đại học Sư phạm và về Khoa Ngoại ngữ nói riêng.

Cô Nguyễn Thị Hồng Minh – Trưởng Khoa phát biểu chào mừng Tân sinh viên

 

BCN Khoa cũng cho biết thêm, trong năm học này, Khoa Ngoại Ngữ sẽ mở ra cho sinh viên thế hệ Gen Z những định hướng phát triển, khởi đầu năm học 2021 – 2022 đầy niềm tin và hi vọng.

 

Cũng tại chương trình, Ban Chủ Nhiệm Khoa và các thầy cô đã dành nhiều thời gian để cùng trao đổi, giới thiệu giúp sinh viên hiểu rõ chức năng của các phòng ban, tìm đúng nơi khi cần giúp đỡ trong suốt quá trình học tập, hướng dẫn học trực tuyến, quy định rèn luyện và hoạt động trải nghiệm sinh viên. Những thắc mắc, trăn trở về đầu ra, học bổng, phong trào, câu lạc bộ… cũng được giải đáp chi tiết trong buổi lễ.

BCN Khoa giới thiệu về chương trình đào tạo Cử nhân Sư phạm tiếng Anh.

 

Lễ chào đón Tân sinh viên K56 của FLE là khởi đầu để “nạp năng lượng” cho các tân FLEers, để các bạn sẵn chinh phục năm học mới cùng FLE cũng như TNUE. Chúc quý thầy cô và các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe, đảm bảo an toàn cho chính mình, sẵn sàng vững bước vào năm học mới. Cảm ơn các bạn đã tin chọn FLE cho hành trình chinh phục tri thức mới.

Hình ảnh các thầy cô, các bạn sinh viên và Tân sinh viên tham dự chương trình Welcome Freshmen K56

loading....